Lễ kỷ niệm 7 năm ngày thành lập

Lễ kỷ niệm 7 năm ngày thành lập

Vừa qua, Công ty CP Công nghệ thông tin Đông Nam Á (SEATECH) vui mừng kỷ niệm 7 năm ngày thành lập công ty (05/11/2007 – 05/11/2014)

Lễ kỷ niệm được diễn trang hoàng ngày 01/11/2014 tại nhà hàng Venus, 461 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội. Đến dự lễ kỷ niệm có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc, các Giám đốc trung tâm, các khách mời là đại diện phía khách hàng...cùng toàn thể CBNV công ty Seatech. 
Trải qua 7 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, công ty SEATECH đã không ngừng vươn lên đạt được nhiều thành quả đáng kể. Chặng đường 7 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để chúng ta khẳng định một thương hiệu SEATECH có uy tín trên thị trường Công nghệ thông tin.

Bữa tiệc ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình Seatech để mọi người hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn  trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chúc cho Seatech thêm tuổi mới ngày càng vững vàng hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:


Đại gia đình Seatech đã có một ngày sinh nhật vui vẻ, ấm cúng bên nhau. Chúc cho Seatech ngày càng lớn mạnh, phát triển sâu rộng hơn nữa trên thị trường Công nghệ thông tin trong nước và quốc tế.