Seatech Chào hè 2016

Seatech Chào hè 2016

Xây dựng phong trào hoạt động văn hóa, nâng cao đời sống tinh thần cho anh em CBNV là một trong những mối quan tâm hàng đầu của công ty Seatech. Vì vậy hàng năm công ty đều tổ chức kỳ nghỉ mát hè cho toàn thể CBNV và người thân nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa CBNV với Ban lãnh đạo công ty, từ đó giúp CBNV tăng thêm tinh thần làm việc hăng say và hiệu quả, góp phần đưa Seatech phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Năm nay, địa điểm được Seatech lựa chọn là bãi biển Đà Nẵng xinh đẹp, quay trở lại sau 1 năm nhưng mọi người đều thấy rất mới lạ, những nhân viên mới, con người mới làm lên những hình ảnh mới của Seatech.

Khởi đầu sôi động với Team Building trên bãi biển.

Mặc dù vừa đặt chân tới Đà Nẵng sau một hành trình dài nhưng dường như sự mệt mỏi không hề làm cho các Seatecher của chúng ta giảm đi bầu nhiệt huyết, bằng chứng là tất cả các trò  chơi đều được hưởng ứng nhiệt tình.


 

Đoàn kết và phối hợp nhịp nhàng trong “Đua thuyền trên cát”"Nối vòng tay lớn"


“Nhanh” và “Mạnh” là những yếu tố cần trong trò chơi “Bảy viên ngọc rồng”

Kết quả cả 3 đội chơi đều đã cố gắng và dành được những phần thưởng xứng đáng. Cả đoàn thể hiện tinh thần “High high” :)
 


 
Du ngoạn đỉnh Bà Nà – Tự do khám phá - Bùng cháy đêm Gala

Sau một ngày nghỉ ngơi thư giãn,  đã đến lúc chúng ta cùng nhau đi thăm quan những địa danh nổi tiếng ở vùng đất xinh đẹp. Với đoàn đi thăm Bà Nà – “Hòn ngọc khí hậu” của miền Trung, các Anh Chị được ngồi cáp treo dài nhất thế giới (gần 6.000m), tham quan Đồi Vọng Nguyệt, chùa Linh Ứng, Thích Ca Phật Đài, khu chuồng ngựa cũ của Pháp, vườn tịnh tâm và đỉnh nhà rông. Tiếp tục ngồi cáp treo đến đỉnh Nghinh Phong, biệt thự Lệ Nim, Lầu Vọng Nguyệt, Cầu Treo Bà Nà và chinh phục đỉnh núi Chúa ở độ cao 1.487m so với mực nước biển để thưởng thức quang cảnh núi rừng Bà Nà, toàn cảnh Đà Nẵng và Quảng Nam trên cao.

Song song với đoàn thăm quan Bà Nà là những đội “Phượt” của các bạn trẻ thích tự do khám phá. Vịnh Lăng Cô, Hải Vân Quan, Cây đa Sơn Trà,... là những điểm đến được lựa chọn. Chỉ với 100.000 đồng cho một ngày đêm để thuê một chiếc xe máy là chúng ta có thể tự do khám phá những thắng cảnh nơi đây. Năm nay đã là mùa thứ hai kỳ nghỉ hè được tổ chức tại Đà Nẵng, nhưng không vì thế mà mọi người tỏ ra nhàm chán vì chúng ta luôn biết sáng tạo và tìm niềm vui mới. “Mở lối đi riêng để bước tới” – đó là phương châm sống và làm việc của những thành viên trong đại gia đình Seatech.
 

 
Buổi chiều, mọi người cùng trở về hòa mình vào đêm Gala được mong đợi nhất trong kỳ nghỉ. Công tác chuẩn bị công phu của Ban tổ chức, sự nhiệt tình của các thành viên và sự góp mặt đông đủ của toàn thể đại gia đình Seatech cùng những người thân đã tạo nên một đêm Gala “Đêm Hội Chân Dài” vô cùng ấn tượng, đáng nhớ.

 
Ban lãnh đạo Công ty – Những người chéo lái con thuyền Seatech ra mắt CBNV và người thân
 

 
 
 
Công ty tổ chức tặng quà cho con em CBNV nhân dịp 01/06, những Seatechers tương lai đã hát tặng ông bà, cha mẹ bài hát “Cả nhà thương nhau” vô cùng đáng yêu.
 

 
Và tiết mục được mong đợi nhất – “Đêm hội chân dài” mùa đầu tiên với sự dẫn dắt ông bầu Nguyễn Quang Minh .Các người mẫu Seatechers xuất hiện trước con mắt đầy ngạc nhiên và thích thú của toàn thể CBNV Seatech.


 
Cùng những trò chơi không thể vui hơn:)
 Kỳ nghỉ mát 2016 đã khép lại nhưng đã để lại trong lòng mỗi CBNV Seatech và người thân những cảm xúc nhớ nhung khó tả, chắc chắn mọi người không ai có thể quên được những giây phút đại gia đình Seatech sum họp, chia sẻ niềm vui, và cùng nghỉ ngơi lấy lại sức lực cho những chặng đường tiếp theo.

 
Chúc cho đại gia đình Seatech chúng ta sẽ ngày càng phát triển, và thành viên trong đại gia đình sẽ gia tăng không ngừng!