Lễ Sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

Lễ Sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

Ngày 26/08/2016,Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Đông Nam Á đã long trọng tổ chức buổi sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2016 tại Khách sạn Thể thao, Hà Nội.


 
Trải qua gần 9 năm xây dựng và trưởng thành, SEATECH đã gặt hái được nhiều thành tựu và dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm. 
Để đạt được những thành công không nhỏ đó là nhờ SEATECH được dẫn dắt bởi những lãnh đạo xuất sắc hội tụ đầy đủ các tiêu chí: Tâm – Tín – Tài – Tầm, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nặng động và giàu kinh nghiệm. 

Từ đầu năm 2016 tới nay, đại gia đình SEATECH đã đón nhận thêm nhiều thành viên mới, đều là những bạn trẻ với lòng đam mê, khao khát được học hỏi, được cống hiến cho một ngành khoa học đang trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. 


Kết thúc buổi lễ là màn giao lưu văn nghệ đầy ấn tượng của các thành viên Seatech. Những ca khúc ngọt ngào sâu lắng, những bài ca đi cùng năm tháng, hay cả những ca khúc sôi động của giới trẻ đều được thể hiện hết mình và được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Sau tất cả, đọng lại trong mỗi người đều là niềm vui và những nụ cười rạng rỡ bởi vì ở đây, mọi người đã tìm được ngôi nhà thứ 2 của mình.

Sức trẻ, sự đam mê, lòng nhiệt tình và tinh thần đoàn kết của các thành viên sẽ tạo nên một mái nhà chung SEATECH ngày càng rộng mở và vững chắc! Chúc cho đại gia đình Seatech chúng ta sẽ ngày càng phát triển, và thành viên trong đại gia đình sẽ gia tăng không ngừng!