Công nghệ tiên tiến-Giải pháp thông minh

Công nghệ tiên tiến-Giải pháp thông minh

Nói đến ngân hàng, trước đây thường chỉ tập trung mở rộng mạng lưới chi nhánh và cố gắng xây dựng các điểm giao dịch tập trung cho khách hàng. Tuy nhiên ngày nay, dịch vụ ngân hàng điện tử với sự giúp đỡ của công nghệ thông tin và công nghệ di động cho phép thực hiện các giao dịch nhanh chóng và thuận tiện qua mạng Internet/Web và các thiết bị smartphone mọi lúc mọi nơi.

Công ty CP CNTT Đông Nam Á (Seatech) với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, đã và đang khẳng định qua rất nhiều dự án của mảng tài chính, góp phần đưa ra những ứng dụng ngân hàng dựa trên các giải pháp công nghệ hiện đại và thông minh. Gần đây nhất là dự án “Giải pháp ngân hàng điện tử đa kênh” Seatech đã xây dựng thành công cho đối tác ngân hàng TMCP Hàng hải (Maritime Bank).

Những tính năng vượt trội đem đến khách hàng nhiều sản phẩm dịch vụ mới với trải nghiệm đồng nhất qua các kênh giao dịch điện tử (internet, mobile, SMS…) đã góp phần đưa Maritime Bank đạt giải thưởng “Dịch vụ ngân hàng đa kênh tốt nhất” do Tạp chí Asian Banker bình chọn vào tháng 4 vừa qua. Đây là một trong các giải thưởng hàng năm của Tạp chí Asian Banker dành cho các sáng kiến tốt nhất liên quan tới công nghệ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Nhờ thành công của dự án, số lượng khách hàng giao dịch điện tử của Maritime Bank đã tăng trên 90% trong năm 2012.


Với thế mạnh về công nghệ, hiện nay Seatech đang là đối tác triển khai trong nước tin cậy của các hãng phần mềm hàng đầu nước ngoài như đối tác vàng của IBM trong 5 năm liền với các giải pháp độc quyền như MBTT, ESB,…; các giải pháp cần thiết cho ngân hàng như CRM, ALM, Risk Management, Banking Portal,…

Rất nhiều ngân hàng đã và đang là khách hàng của Seatech như ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), ngân hàng An Bình (AB Bank), ngân hàng Đại Dương (Ocean Bank), ngân hàng Kỹ Thương (Techcombank), ngân hàng Hàng Hải (Maritime Bank) với các dự án:

-       Giải pháp ngân hàng điện tử đa kênh
-       Hệ thống eTax – quản lý nghiệp vụ thu ngân sách nhà nước;
-       Trục tích hợp;
-       Quản lý tài sản nợ có…

Trên nền tảng nhân lực, công nghệ hiện có và những thành tựu đã đạt được, Seatech vững tin trở thành đối tác tin cậy của hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam trong việc cung cấp những giải pháp, phần mềm công nghệ thông minh.