Seatech ký kết hợp đồng thu ngân sách nhà nước với Ngân hàng Eximbank

Seatech ký kết hợp đồng thu ngân sách nhà nước với Ngân hàng Eximbank

Ngày 18/6/2015,  Công ty CP Công nghệ thông tin Đông Nam Á (Seatech) và Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã chính thức ký kết hợp đồng Cung cấp tổng thể hệ thống phần mềm Quản lý nghiệp vụ thu ngân sách nhà nước(eTax) qua ngân hàng. Đây là hợp đồng eTax thứ 6 được Seatech ký kết trong năm 2015. Trước đó Seatech đã ký kết các hợp đồng mới và nâng cấp với các ngân hàng: SHB, TPBank, Nam Á Bank, Đông Á Bank, An Bình Bank.

Eximbank là 1 trong số các ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam và cũng là khách hàng tiềm năng, quan trọng của Seatech.

Việc ký kết hợp đồng etax này đã nâng tổng số khách hàng của Seatech lên con số hơn 10 ngân hàng đã tin tưởng sử dụng hệ thống eTax. Kết quả đó cũng khẳng định thêm uy tín và năng lực triển khai của công ty, khẳng định sự nhiệt tình của các cán bộ dự án eTax đã phải xa nhà để onsite tại TP.HCM, đã ngày đêm thực hiện các công việc,  cái tên eTax đang ngày càng được nhiều ngân hàng lớn biết tới và lựa chọn sử dụng.

Với sự quyết tâm của toàn thể anh em trong đội dự án eTax và sự hỗ trợ, phối hợp nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhận viên Seatech, Seatech cam kết với khách hàng sẽ luôn triển khai và hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng dự án tốt nhất.

Chúc cho dự án gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp và mối quan hệ hợp tác Seatech và Eximbank sẽ phát triển lâu dài, bền chặt trong tương lai!