Mừng sinh nhật Seatech tròn 9 tuổi

Mừng sinh nhật Seatech tròn 9 tuổi

Ngày 05/11/2016, tại Nhà hàng Hoàng Gia II tọa lạc trên phố Nguyễn Thị Định đã diễn ra buổi lễ thân mật kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Đông Nam Á (05/11/2007 – 05/11/2016).  

Trải qua 9 năm xây dựng và trưởng thành với biết bao khó khăn thử thách, dưới sự dẫn dắt tài ba của những nhà lãnh đạo cùng  đội ngũ chuyên gia nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, SEATECH đã và đang đem lại hiệu quả kinh tế thật sự cho các doanh nghiệp trong nước, cũng như góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam. 
 

Từ những ngày đầu thành lập với số lượng thành viên cực kì khiêm tốn, SEATECH ngày hôm nay vẫn đang lớn mạnh với hơn 150 thành viên, danh sách những dự án công nghệ thông tin do SEATECH thực hiện đang ngày càng nối dài và tên tuổi của SEATECH ngày càng vang xa.
 
“Innovation - Đổi mới” - Đó là tinh thần mà toàn thể CBNV Seatech đã đồng lòng nhất trí theo đuổi trong chặng đường tiếp theo của hành trình chinh phục vị trí dẫn đầu về việc cung cấp giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước.
 

 
Tinh thần Innovation được khơi dậy từ chính các anh lãnh đạo công ty


 
Là sự kiện trọng đại nhất trong năm, buổi lễ sinh nhật Công ty vừa là dịp để nhìn lại chặng đường đã qua, vừa là để mở tiệc chiêu đãi khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên, và chắc chắn không thể thiếu những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" - đó là món quà tinh thần vô giá mà CBNV dành tặng công ty trong dịp mừng tuổi mới. 
 
Năm nay, từng tiết mục văn nghệ được chuẩn bị rất công phu và độc đáo, mang đến cho anh chị em Seatech nhiều cung bậc cảm xúc và để lại nhiều ấn tượng khó phai.
 
Tiết mục khai mạc là màn trống hội rất điêu luyện của Tổng Giám Đốc - Nguyễn Quang Minh cùng các vũ công “không chuyên” nhưng lại rất chuyên nghiệp của Seatech.
 
Liên khúc Tình - Nhân tái hiện lại 1 cuộc tình vô cùng đẹp của chính những cặp đôi Seatech.
 
 
Các cô gái xinh đẹp đến từ đất nước Ấn Độ với những điệu múa trẻ trung, lôi cuốn.
 
 
Nhẹ nhàng, sâu lắng trên nền nhạc “Quê tôi”, tiết mục Múa Sen đã làm rung động hơn trăm trái tim tại khán phòng.
 
 
Cuộc thi “Miss LGBT Seatech” gây bất ngờ thú vị và những tràng cười không ngớt.
 

 
Cuối cùng là Màn “Hỏi vô cùng Xoáy”"Đáp Cực kỳ Xoay” của 2 Giáo sư Đến từ đại học Bôn Ba và Học Vớt khiến cho khán giả đi từ căng thẳng, lo lắng, giật thót tim, rồi đến vỡ òa trong tiếng cười.
 

Đại gia đình Seatech đã có một ngày sinh nhật vui vẻ, ấm cúng bên nhau. Bước sang tuổi thứ 10 hy vọng và chắc chắn sẽ có nhiều đổi mới tích cực theo đúng tinh thần Innovation của tuổi mới này.

Chúc cho Seatech ngày càng lớn mạnh, phát triển sâu rộng hơn nữa trên thị trường Công nghệ thông tin trong nước và quốc tế!