Seatech Rộn ràng đón Hè 2017

Seatech Rộn ràng đón Hè 2017

Để động viên khích lệ kịp thời CBNV phấn đấu hoàn thành công tác chuyên môn, cứ mỗi dịp hè tới, Ban Lãnh đạo Công ty  CP CNTT Đông Nam Á (SEATECH) lại tổ chức cho CBNV và gia đình đi nghỉ mát nhằm mang lại cho mọi người niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong suốt thời gian qua để có được sự thành công của SEATECH như ngày hôm nay.

Đây cũng là một hoạt động thiết thực, không chỉ gắn kết tất cả CBNV SEATECH, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các bộ phận trong công ty mà còn là dịp để nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển sắp tới.

Tạm rời xa Hà Nội đông đúc và náo nhiệt, đoàn đã có những trải nghiệm hết sức thú vị tại bãi biển Đà Nẵng xinh đẹp.Năm nay, Team Building trên bãi biển đã được đổi mới hơn với những trò chơi mới lạ, tăng tính tương tác và sự đoàn kết chặt chẽ giữa các thành viên trong nhóm. “Làm hết sức, chơi hết mình” – đó là tinh thần của tất cả CBNV SEATECH, nên mỗi trò chơi đều được các đội hưởng ứng nhiệt tình, nỗ lực hết mình và khi công bố kết quả đều là những tràng cười sảng khoái của tất cả mọi người.


Tinh thần đoàn kết, hiệp đồng chưa bao giờ được thể hiện rõ như khi các đội tham gia trò chơi “ Đua thuyền trên cát”. 

Khỏe mạnh, dẻo dai và khéo léo là những yếu tố cần của mỗi người chơi khi tham gia xây “Tòa tháp cao nhấtĐể “Bánh xe khổng lồ” có thể lăn về tới đích, mỗi thành viên trong nhóm phải phối hợp thật ăn ý, nhịp nhàng và khéo léo.

Và một trong những yếu tố tạo nên kỳ nghỉ mát đáng nhớ là đêm Gala Dinner. Chắc hẳn ai đã tham gia đều không thể quên những giây phút vui vẻ tiệc tùng cùng đồng nghiệp và người thân.


Anh Nguyễn Quang Minh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần CNTT Đông Nam Á phát biểu khai tiệc, chúc cho SEATECH ngày càng phát triển, đời sống tinh thần của mỗi CBNV ngày càng được nâng cao!Các bạn trẻ góp vui cho đêm gala bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đặc biệt với sự xuất hiện của DJ Min khiến cho bầu không khí càng thêm sôi động, các SEATECHers đã có những khoảnh khắc được cháy hết mình cùng âm nhạc.Chuyến nghỉ mát đã mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho CBNV, tạo không khí giao lưu chan hoà, đoàn kết trong đại gia đình SEATECH. Và đặc biệt tiếp thêm năng lượng cho toàn thể anh chị em cùng nhau phấn đấu hơn nữa để năm sau Seatechers có thể đến được nhiều "Miền đất hứa" hơn nữa!