Seatechers hưởng ứng Phong trào

Seatechers hưởng ứng Phong trào "Hiến máu nhân đạo" năm 2017

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao đẹp của mỗi người, với mong muốn góp 1 lượng máu nhỏ của mình có thể phần nào đóng góp cho xã hội.

Những năm vừa qua, CBNV Seatech luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu cứu người do Cục CNTT - Tổng Cục Thuế phát động và tổ chức.
Để tiếp tục phát huy nghĩa cử cao đẹp này, năm nay Seatech phát động phong trào “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp” đến toàn thể CBNV và đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiều của mọi người.

Từ sáng sớm ngày 09/10/2017, các CBNV Seatech tham gia hiến máu cùng anh chị Cán bộ Thuế đã có mặt tại Văn phòng Cục CNTT - Tổng Cục Thuế tại Tầng 9, tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội để đăng ký và làm xét nghiệm trước khi hiến máu.

Công ty Seatech đóng góp gần 30 đơn vị máu. Nụ cười luôn nở trên môi các anh chị, bởi đơn giản các anh chị làm việc này từ chính trái tim của mình,với mong muốn “Giọt máu cho đi, Cuộc đời ở lại”.

Dưới đây là một số hình ảnh CBNV Seatech trong ngày hội “Hiến máu nhân đạo”:


Hình ảnh CBNV hào hứng nộp đơn đăng ký và lắng nghe hướng dẫn của bác sỹ


Nụ cười luôn rạng rỡ trên môi :)Một số anh chị chia sẻ “Trước đây mình rất sợ kim tiêm, nhưng mình rất muốn đóng góp cho các hoạt động xã hội và mình thấy Hiến máu cứu người là việc rất ý nghĩa nên khi đi hiến máu mình không còn sợ kim tiêm nữa:)

Cầm chứng nhận hiến máu trên tay, gương mặt các bạn ấy toát lên vẻ tự hàoNgoài giá trị về mặt tôn vinh, Giấy Chứng nhận hiến máu có giá trị bồi hoàn máu, số lượng máu được bồi hoàn lại tối đa bằng lượng máu người hiến máu đã hiến (trong trường hợp người hiến máu không may cần phải truyền máu). Giấy Chứng nhận này có giá trị tại các bệnh viện, các cơ sở y tế công lập trên toàn quốc và có giá trị suốt đời người hiến máu.

Hy vọng rằng với ý nghĩa to lớn này, trong trào Hiến máu nhân đạo ngày càng được lan rộng hơn tới cộng đồng, ngày càng nhiều hơn nữa cá nhân hiểu được điều này và sẵn sàng đăng ký tham gia hiến máu cứu người!