Seatech tưng bừng kỷ niệm sinh nhật 10 năm

Seatech tưng bừng kỷ niệm sinh nhật 10 năm

10 năm - 1 chặng đường không hẳn là dài nhưng cũng không phải ngắn, có biết bao thăng trầm trong suốt chặng đường ấy, đối với 1 con người thì đó là sự trưởng thành về mọi mặt và đối với 1 công ty thì sự trưởng thành đó càng rõ rệt hơn.
Được thành lập vào ngày 05/11/2017 với số lượng nhân viên ban đầu ít ỏi hơn 10 CBNV, đều là những anh chị em được tách ra từ các tập đoàn lớn, có cùng chung 1 chí hướng, xây dựng 1 công ty về xây dựng các giải pháp CNTT mang dấu ấn của riêng mình. Giờ đây Seatech đã có gần 200 CBNV, tăng gần gấp 20 lần.
Sinh nhật 10 năm - 1 dấu mốc quan trọng nên Lễ kỷ niệm cũng khác biệt so với những năm trước, nhiều yếu tố độc và lạ, khiến cho CBNV đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Lễ kỷ niệm sinh nhật năm nay được tổ chức như 1 chuyến Team Building và Gala Dinner được diễn ra trong 2 ngày: 04/11 và 05/11/2017 tại Asean Resort and Spa.
Những trò chơi Teambuilding được các Đội rất háo hức, phân bổ nguồn nhân lực và chiến thuật rất rõ ràng. Thông qua các trò chơi đồng đội, mỗi người ai cũng cảm thấy tuy mệt nhưng lại rất vui, khỏe ra rất nhiều và đặc biệt tình đồng nghiệp ngày càng khăng khít.
Trò chơi kéo co thu hút toàn thể CBNV, người tham gia kéo, người hò reo, 1 tập thể Seatech vui thật là vui!
Trò chơi “Ép bóng” có 1 không 2 tại Seatech, Phó nháy hăng ép bóng quá nên cũng quên chụp hình luôn:)


Phần thi “Nhảy bao bố”, trò chơi dây chuyền của các cặp đôi nam nữ. Kinh nghiệm của Người Seatech là cứ sau mỗi phần chơi cặp đôi nam nữ tại các sự kiện thì ít nhất khi về sẽ có 1 đôi trở thành “người yêu”!


Sau buổi chiều Teambuilding nảy nửa, mọi người nghỉ ngơi và tận hưởng những dịch vụ massage tại Asean Resort, chuẩn bị tinh thần ăn chơi tiếp tục buổi tối trong Gala Dinner, chào mừng tuổi mới của Seatech.
Toàn thể CBNV đều háo hức đăng ký tham gia chuẩn bị các tiết mục văn nghệ chúc mừng sinh nhật công ty. Và rất chờ đợi tới giờ phút được biểu diễn trên sân khấu, đó là món quà lớn các bạn dành cho Seatech!
Trong buổi lễ, nhân vật Seatech bí ẩn đã xuất hiện với 1 bức thư gửi toàn thể CBNV, bức thư tái hiện lại quá trình hình thành và phát triển của công ty trong suốt hơn 10 năm, cảm ơn tình cảm yêu thương và sự gắn bó của các anh chị em từ những ngày đầu cho tới bây giờ. Dù hiện tại có những người đã ra đi, không cùng chung 1 mái nhà, nhưng chúng tôi vẫn luôn trân trọng, và cảm ơn sâu sắc tới các anh chị đã góp những viên gạch xây dựng ngôi nhà Seatech đàng hoàng hơn, to đẹp hơn.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Quang Minh đã xúc động chia sẻ suy nghĩ và “lời thú tội” ngọt ngào của mình, cảm ơn các anh chị em đã luôn đồng cam cộng khổ, luôn sát cánh bên nhau chèo lái đưa Seatech trở thành một trong những công ty CNTT hàng đầu như hiện nay.Tiết mục đặc sắc thể hiện tinh thần “INNOVATION” của các anh Ban lãnh đạo công ty, có những anh dù chưa 1 lần học nhảy, chưa 1 lần nghĩ mình có thể nhảy, nhưng vì tình yêu đối với Seatech, các anh sẵn sàng luyện tập và biểu diễn như 1 món quà dành tặng cho toàn thể CBNV của mình.Những "cô gái" dịu dàng nhất Seatech:)

Màn trao thưởng cho các đội chơi Team Building
Đội "ĐƠN GIẢN" đã giành được giải nhất 1 cách thuyết phục 

Tri ân CBNV gắn bó!


Những tiết mục đặc sắc không cần biên đạo:)


Và cuối cùng là thời gian anh chị em CBNV quây quần bên đống lửa bập bùng;D


Hai ngày trôi qua thật nhanh, nhưng niềm vui thì vẫn còn đọng lại trong mỗi người Seatech. Và tình yêu đối với Seatech sẽ ngày càng lớn hơn nữa.
Hy vọng 10 năm, 20 năm thậm chí là nhiều năm sau nữa Seatech sẽ luôn được nhìn thấy những gương mặt này và nhiều gương mặt khác trong buổi Lễ mừng sinh nhật.
Chúc cho toàn thể CBNV sức khỏe, hạnh phúc, thành công và cùng Seatech chinh phục những đỉnh cao mới!