SEATECH hè 2018 - Charging Your Summer

SEATECH hè 2018 - Charging Your Summer

     Nhân dịp hè 2018, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Đông Nam Á - SEATECH đã tổ chức nghỉ mát cho cán bộ nhân viên (CBNV) tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp vào đầu tuần tháng 7 vừa qua. Chương trình nghỉ mát là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV cùng gia đình vui chơi, nghỉ mát sau những ngày làm việc vất vả, đồng thời là cầu nối để CBNV có dịp giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Tạm gác lại những áp lực công việc, bộn bề của cuộc sống, các anh chị em CBNV đều sẵn sàng lên đường với một tinh thần SEATECH rất trẻ, rất khỏe “Làm hết sức, chơi hết mình”.
   

     Mỗi năm mỗi khác, Team Building trên bãi biển năm nay cũng đã được đổi mới hơn với những trò chơi mới lạ, tăng tính tương tác và sự đoàn kết chặt chẽ giữa các thành viên trong nhóm, như “Xếp kim tự tháp”, “Cho bóng vào gôn” v.v... Bốn đội chơi “FC Cối xay gió”, “FC Khoai chuối bưởi”, “FC Ngây thơ” và “Đội Kotexx” đã cùng nhau thi triển trên bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, với chiến thắng chung cuộc thuộc về “FC Ngây thơ”.

 

 

                           Chắc chắn đây sẽ là những kỷ niệm khó phai trong lòng mỗi SEATECHers.
     Nếu các hoạt động Team Buiding được diễn ra sôi động trên bãi biển xinh đẹp ngập nắng, ngập tiếng cười SEATECH, thì chương trình Gala Dinner lại kéo những con người SEATECH lại gần nhau hơn, ấm áp như một gia đình. Trong đêm Gala Dinner với chủ đề "Charging your Summer" mỗi thành viên được thể hiện tài năng xuất chúng của mình, góp phần xây dựng văn hóa đặc trưng của Seatech trẻ trung, năng động.
Anh Nguyễn Quang Minh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty.
                  Anh Nguyễn Quang Minh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty.

 
Góp phần vào sự thành công của đêm Gala là những tiết mục văn nghệ đặc sắc được lên ý tưởng và thực hiện bởi những chàng trai IT vốn vẫn bị gắn mác “khô khan”.
Các tiết mục đặc sắc được lên ý tưởng và trình diễn bởi những chàng trai IT vốn bị gắn mác "khô khan".


                                             Các thành viên Ban Lãnh đạo cùng nhau thi triển.
     Tại SEATECH, tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” luôn được phát huy tối đa. Trong công việc, các thành viên trong Ban Lãnh  đạo luôn là đầu tàu chỉ huy dẫn dắt nhân viên của mình cùng chung sức đồng lòng hoàn thành thật tốt công việc, và trong những hoạt động ngoại khóa cũng không thể thiếu được sự góp mặt của các anh trong hầu hết các trò chơi, tạo nên những tiếng cười sảng khoái cho mọi người, khiến cho tập thể thêm gần gũi, thêm gắn kết.
Giây phút công bố danh hiệu và trao giải thưởng cho
                               Công bố danh hiệu và trao giải thưởng cho "Hoa hậu miệt vườn".

     Năm nay, SEATECH đã tìm kiếm được chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị “Hoa Hậu Miệt Vườn”. “Hoa hậu” của chúng ta cho hay: “Đến với SEATECH, tôi không những được làm việc trong một công ty lớn với môi trường làm việc chuyên nghiệp, mà tôi còn được tự tin thể hiện bản thân trong những hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị mà công ty thường xuyên tổ chức”

                         Mầm non SEATECH với những giây phút vui vẻ đáng yêu bên gia đình.

     Chuyến du lịch nghỉ mát 2018 của CBNV SEATECH tuy không dài nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp khó quên bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, anh chị em CBNV lại để trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức đồng lòng xây dựng Công ty ngày càng phát triển.