Hiến máu nhân đạo - Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn

Hiến máu nhân đạo - Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái đó, ngày 07/9/2018 rất nhiều CBNV SEATECH đã tham gia "Ngày Hội Hiến Máu 2018" do Cục CNTT - Tổng Cục Thuế phát động và tổ chức.


Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã dần trở thành hoạt động thường niên ngày càng đi vào chiều sâu và thu hút đông đảo CBNV SEATECH tham gia với số lượng đơn vị máu thu được năm sau luôn cao hơn năm trước.Bên cạnh những gương mặt kì cựu trong phong trào hiến máu, cũng có nhiều bạn trẻ lần đầu tiên tham gia.Bạn Đỗ Thị Thu - Nhóm Hỗ trợ Thuế điện tử chia sẻ: “Em thấy rất vui khi máu của mình có thể mang sự sống đến cho những người đang lâm vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch. Đợt hiến máu nào của Công ty em cũng tham gia, những lần trước thì còn hơi sợ đau nhưng giờ thì quen rồi nên em thấy bình thường. Hơn nữa hiến máu cũng giúp sức khỏe của em tốt hơn và chắc chắn em sẽ còn tiếp tục hiến vào những đợt sau nữa”.
 


Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp của các SEATECHers trong “Ngày Hội Hiến Máu 2018”:Với tinh thần “Mỗi giọt máu - Một tấm lòng”, hiến máu nhân đạo là việc làm ý nghĩa và thiết thực mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống đến cho những người kém may mắn. Những giọt máu tình nguyện của tuổi trẻ Seatech hôm nay đã thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Hy vọng rằng những nghĩa cử cao đẹp như vậy sẽ luôn được giữ vững và tinh thần nhân đạo mãi lan tỏa  rộng rãi trong cộng đồng SEATECH.