Vui Hội Trung Thu SEATECH 2018

Vui Hội Trung Thu SEATECH 2018

   Tết Trung thu lại về, lòng con trẻ háo hức mong được nghe tiếng trống tùng rinh, mong được thấy chú Cuội, chị Hằng, được xem múa lân, múa rồng, mong được phá cỗ đón trăng... Hòa chung niềm vui đó, ngày 15/9/2018, ban Văn hóa & Đời sống Công ty Cổ phần CNTT Đông Nam Á đã tổ chức chương trình Vui Hội Trung Thu thật vui và ý nghĩa cho tất cả con em CBNV.
Tại Hội trường của Công ty, các cháu thiếu nhi đã có mặt từ rất sớm để tham gia chương trình. Tại đây, các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của ngày Tết Trung thu như: biểu diễn múa lân, giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi và đố vui có thưởng... cùng chú Cuội và chị Hằng.

                           Chương trình được mở màn bằng tiết mục múa lân sư rồng hoành tráng.


                                          Các bé háo hức tham gia trò chơi cùng chị Hằng Nga.


                                             Hồn nhiên chơi đùa với những trái bóng ngộ nghĩnh.


                      Và cùng chăm chú đón xem các tiết mục ảo thuật của Ảo thuật gia Thanh Tùng.


                                                        Giao lưu với Tề Thiên Đại Thánh...


                                Kết thúc chương trình, các bé được cùng nhau phá cỗ trung thu.

   Chương trình là dịp để các cháu được gặp mặt, giao lưu, vui chơi và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với đời sống tinh thần của CBNV. Có thể nói, ngày Tết Trung thu - Tết Đoàn Viên  năm nay đã không chỉ mang nhiều niềm vui tới cho con em CBNV trong công ty mà còn góp phần gắn kết tình cảm của các gia đình trong đại gia đình SEATECH.