Lễ Tổng kết năm 2018 - Chào xuân 2019

Lễ Tổng kết năm 2018 - Chào xuân 2019

      Lễ tổng kết năm và Chào xuân mới là sự kiện được công ty tổ chức hàng năm nhằm tri ân những đóng góp của CBNV trong suốt một năm dài, và cũng là dịp để vinh danh, khen thưởng những tập thể, cá nhân đã có những đóng góp tích cực, thành tích nổi bật trong năm qua. Có thể nói, chương trình Tổng kết năm 2018 là một trong những sự kiện lớn, được chờ đón nhất trong năm tại Seatech.
      Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Quang Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty có bài phát biểu ngắn khai mạc chương trình. Ông Minh xúc động chia sẻ: "Nhờ sự đồng lòng của toàn thể CBNV đã giúp cho công ty có một năm thành công, tăng trưởng vững mạnh". Bên cạnh đó ông Nguyễn Quang Minh cũng không quên gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBNV công ty, và ghi nhận tất cả những đóng góp của các Seatechers. Năm 2018 khép lại với nhiều thắng lợi và tạo tiền đề vững chắc cho một năm 2019 thành công hơn nữa.
     Tiếp nối chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, “cây nhà lá vườn” do chính các Seatechers biểu diễn, đem đến bầu không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng. Các tiết mục không chỉ thể hiện sức sáng tạo, sự tài năng của các CBNV công ty mà còn thể hiện văn hóa rất trẻ, rất Seatech.
Đầu tiên, phải kể đến màn chào hỏi của 3 Táo: Táo Công Nghệ, Táo Văn Hóa và Táo Kinh Tế được diễn xuất bởi 3 Lãnh đạo công ty là ông Ngô Xuân Phong - Phó tổng giám đốc, Bà Nguyễn Thị Vân Anh - Giám đốc Trung tâm Quản trị nội bộ và ông Nguyễn Kim Quy - Phó Tổng giám đốc công ty. Sự xuất hiện của 3 Táo mang đến hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác cho toàn khán phòng.

Các tiết mục nhảy hiện đại, sôi động luôn là tâm điểm chú ý của mọi sự kiện. Không ai khác, chính là các cô gái xinh đẹp, trẻ trung và năng động của Seatech đã hóa thân thành những vũ công điêu luyện, tài ba, làm không ít chàng trai không thể rời mắt.      Để ghi nhận, tôn vinh những nỗ lực, thành tích của các tập thể, cá nhân đã đạt được trong năm 2018, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định trao giải và khen thưởng các CBNV đạt giải trong các hạng mục: Best Performance, New Star Award, New Star Project Manager và Outstanding Project. Các giải thưởng có giá trị rất lớn về mặt tinh thần, là lời động viên kịp thời để các CBNV tiếp tục phấn đấu, cố gắng trong năm tới.


      Cuối buổi lễ là chương trình Hái lộc đầu xuân - bốc thăm may mắn với 4 giải nhất, nhì, ba, bốn và 15 giải khuyến khích. Có thể nói đây là những lộc xuân đầu tiên Seatech giành tặng các CBNV yêu quý. Không thể giấu nổi niềm hạnh phúc của những người may mắn trúng giải.


      Kết thúc chương trình, toàn thể CBNV và Ban lãnh đạo công ty cùng đếm ngược, nâng ly chúc mừng năm mới và tặng nhau những lời chúc tốt lành nhân dịp Tết đến Xuân về, hứa sẽ cùng nhau cố gắng để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm mới Kỷ Hợi 2019 - phồn vinh và thịnh vượng.
 
Sau đây là một số hình ảnh đẹp trong chương trình: