Seatech's TeamBuilding: One Team, One Dream

Seatech's TeamBuilding: One Team, One Dream

Ngày 25/05/2019, các SEATECHers đã có một ngày hội kết nối đầy cảm xúc với chuyến TeamBuilding mang chủ đề “One Team – One Dream” tại khu cắm trại dã ngoại Sơn Tinh Camp. Những hoạt động mới, trải nghiệm một hành trình theo cách chưa từng có trước đây, cùng chung tay để hoàn thành các thử thách, đoàn kết để cùng chinh phục những khó khăn…. Tất cả các thành viên đã cùng hòa mình vào chương trình để cùng tạo nên một sự kiện vô cùng ấn tượng.Thời tiết oi bức của trưa hè tháng 5 không thể cản bước các SEATECHers hòa mình vào những trò chơi tập thể. Mở màn là phần thi kéo co vô cùng gay cấn, sợi dây kéo vài lần tưởng như đứt tung bởi hai đối thủ đều là những thanh niên trẻ khỏe và hăng hái nhất:
Tiếp đến là màn nhảy bao bố đôi đòi hỏi sự kết hợp nhịp nhàng, hài hòa và nhanh nhẹn của người chơi nếu muốn giành chiến thắng:

 Một trò chơi nữa cũng để lại cực nhiều cảm xúc cho mỗi người, đó chính là trò “Xúc bột”. Mỗi thành viên chỉ được dùng lá bài ngậm vào miệng để xúc bột từ bát và truyền cho nhau. Chỉ một nhịp thở mạnh hoặc chút bất cẩn từ một thành viên trong đội có thể làm cho bột bị rơi rớt hết và đương nhiên nguy cơ thua cuộc là rất cao. Chính vì vậy, phần thi xúc bột diễn ra trong sự nín thở theo dõi của cả người chơi và của khán giả, để rồi không gian như vỡ òa trong niềm vui chiến thắng khi trò chơi kết thúc với phần thắng chung cuộc thuộc về đội sở hữu chiếc ly đựng bột đầy nhất.

Trải qua các hoạt động Team Building, sức gắn kết càng lan tỏa mạnh mẽ, các giá trị tập thể được đẩy lên cao độ và thực sự bùng nổ mạnh mẽ với đại tiệc BBQ đầy sức hấp dẫn. được đẩy lên cao độ và thực sự bùng nổ mạnh mẽ với đại tiệc BBQ đầy sức hấp dẫn. Không khí của bữa tiệc BBQ diễn ra vui vẻ như một dịp sum họp anh chị em trong gia đình, mọi người sẵn sàng giúp đỡ nhau từ việc sắp xếp chén đũa, đến việc nướng thịt “thơm lừng” cả khuôn viên trang trại. BBQ không chỉ đơn giản là một buổi tiệc nướng ngoài trời mà ý nghĩa hơn, đó là một bữa tiệc kết nối, giúp mọi người dễ dàng giao lưu với nhau, thắt chặt tình đoàn kết và gắn bó hơn trong bầu không khí cuối tuần vui vẻ.Buổi dã ngoại kết thúc nhưng dư âm thì còn đọng lại mãi. Tình bạn, tình đồng chí, tình anh em,… tất cả đã cùng tạo nên một bản giao hưởng đầy cảm xúc mà mỗi khi giai điệu đó được cất lên trong lòng mỗi chúng ta lại cảm thấy hân hoan và như được tiếp thêm sức mạnh để cùng nắm chặt tay nhau tiến về phía trước! Hy vọng rằng tinh thần đoàn kết tương trợ sẽ được mỗi SEATECHers phát huy tối đa trong công việc và trong cuộc sống hằng ngày.