Tuyển dụng nhân viên kinh doanh dự án

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh dự án

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, SEATECH đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp công nghệ thông tin trong các lĩnh vực: Tài chính, Ngân hàng, Thương mại điện tử, Dịch vụ Tài chính công... Với nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh, chúng tôi không ngừng tuyển dụng thêm nhiều nhân viên hỗ trợ kinh doanh dự án.

Tuyển dụng Lập trình viên .NET

Tuyển dụng Lập trình viên .NET

Công ty SEATECH đang có những bước đột phá mạnh mẽ, mở rộng thị trường, mở rộng lĩnh vực kinh doanh, thu hút nhân tài, tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Chúng tôi luôn chào đón những thành viên có năng lực và muốn gắn bó lâu dài với công ty.
Hiện nay, công ty Seatech cần tuyển đội ngũ Developers trẻ, năng động, và nhiệt huyết. Các bạn Freshers có cơ hội rất lớn để tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và được đào tạo kỹ năng chuyên sâu.

Tuyển dụng Java Developers (Fresher/Junior)

Tuyển dụng Java Developers (Fresher/Junior)

Với rất nhiều hợp đồng mới được kí kết và những dự án đang hoàn thiện trong giai đoạn 6 tháng cuối năm, công ty Seatech cần tuyển dụng thêm đội ngũ Developers trẻ, năng động và nhiệt huyết.
Đặc biệt với các bạn Fresher Developers, đây sẽ là cơ hội tốt để tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện,hiện đại, được đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn và học hỏi thêm kỹ năng làm việc.

Các vị trí đang tuyển khác :

Tuyển dụng nhân viên Quản lý khách hàng Apply