Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Thứ ba, 29 Tháng 7 2014

Tin tức hoạt động

Tin tức khác >>

Seatech hợp tác với ngân hàng Quân Đội - dự án eBanking PDF. In Email
Viết bởi Pham Thanh Hoa   
Thứ sáu, 25 Tháng 7 2014 17:29

     Chiều ngày 23/07/2014, Liên danh Seatech và Aprisma (Indonesia) đã chính thức ký kết hợp đồng “Triển khai tổng thể hệ thống eBanking” với Ngân hàng TMCP Quân Đội Việt Nam (MBBANK), có trụ sở chính tại 21 Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Dự án EBanking của Ngân hàng Mbbank là dự án với quy mô lớn tại Việt nam (hàng triệu USD), được MBBank tổ chức đấu thầu quốc tế và đã có rất nhiều đối tác phần mềm lớn từ các quốc gia tham dự với sự cạnh tranh rất cao.


 Pic_18122013_1

Liên Danh Seatech và Aprisma chính thức Triển khai tổng thể hệ thống eBanking” với MB Bank


Seatech đã tự tin tham dự thầu với tư cách là thành viên đứng đầu Liên Danh. Seatech đã phối hợp với nhà thầu Aprisma (Indonesia) và Tập đoàn IBM để chào giải pháp tổng thể eBanking trên nền tảng IBM (MBTT). Dự án  bao gồm nhiều cấu phần như: Cung cấp bản quyền phần mềm nền tảng IBM, Cung cấp giải pháp tổng thể eBanking, Cung cấp dịch vụ triển khai tích hợp...với thời gian triển khai trong vòng 14 tháng. Tổng kinh phí hợp đồng thì chúng tôi không được tiết lộ nhưng chúng tôi có thể khẳng định Tổng giá trị của Hợp đồng được tính bằng đơn vị "triệu USD" .

 

Sau một thời gian đánh giá năng lực các đối tác, Liên Danh Seatech và Aprisma với uy tín và năng lực thực sự của mình đã vượt qua các đối thủ cạnh tranh và đã nhận được đánh giá cao từ chủ đầu tư. Ngân hàng đã chọn Liên Danh Seatech và Aprisma làm đối tác cung cấp tổng thể dự án này.

 

Như vậy, sau dự án triển khai tổng thể hệ thống eBanking của Seatech cho Ngân hàng Hàng Hải (Maritime Bank) vào năm 2010 và  Ngân hàng Bắc Á vào đầu năm 2014 thì đây là dự án thứ 3 của Seatech trong lĩnh vực cung cấp giải pháp eBanking tại thị trường Việt nam. Ngoài ra, theo thông tin của chúng tôi đã phỏng vấn được từ Tổng Giám Đốc Seatech thì trong tháng 8 tới đây, chúng ta sẽ có thể tiếp tục ký kết thêm hợp đồng triển khai Tổng thể hệ thống eBanking với 1 Ngân hàng lớn tại TP.Hồ Chí Minh,  nâng tổng số khách hàng lên con số 4 và còn có thể sẽ thêm nhiều hơn nữa...

 

Để có được thành công này là nhờ vào sự nỗ lực của toàn thể các nhân viên Seatech chúng ta đã nỗ lực cố gắng xây dựng công ty Seatech ngày càng có uy tín trên thị trường, được khách hàng đánh giá cao, đặc biệt là có sự đóng góp rất lớn của các CBNV đã tham gia công tác chuẩn bị hồ sơ dự thầu cho các dự án. Rất mong tất cả các CBNV Seatech cùng nhau phấn đấu và cố gắng hơn nữa, triển khai các dự án có chất lượng cao hơn nữa...để xây dựng Công ty Seatech ngày càng vững mạnh và có uy tín trên thị trường, để mỗi nhân viên Seatech luôn có thể tự hào về Công ty chúng ta.

 

Xin chúc mừng thành công của Công ty và rất mong đội dự án sẽ nỗ lực triển khai thành công dự án này.


 

 

Cập nhật ngày Thứ ba, 29 Tháng 7 2014 10:50
 

Đối tác  >>