Đà Nẵng 2022: HEATING UP YOUR SUMMER

Nhằm tái tạo sức lao động, nâng cao đời sống vật chất tinh thần, gắn kết tình cảm đồng nghiệp và gia đình cho toàn thể CBNV, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Đông Nam Á (SEATECH) đã tổ chức chương trình du lịch 2022 kéo dài 3 ngày 2 đêm tới Thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Đây là một trong nhưng hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ nhân viên trong Công ty sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình SEATECH được giao lưu, thêm hiểu nhau và thêm gắn kết, cũng như một sự tri ân của Công ty dành cho những nỗ lực của SEATECHERS trong công việc.

      Chuyến nghỉ mát hè 2022 cũng là dịp để gia đình các CBNV có cơ hội được gặp gỡ giao lưu tăng phần hiểu biết và gắn kết tình cảm với nhau hơn. Mọi người đã được hết mình cùng những trò chơi TeamBuilding trên 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, cuồng nhiệt trong đêm Gala đầy màu sắc, thưởng thức những tiết mục văn nghệ đậm chất SEATECH.

Cùng đón xem một số hình ảnh đẹp trong chuyến du lịch của các SEATECHERS:

Ông Nguyễn Quang Minh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ : “Ban lãnh đạo công ty luôn quan niệm rằng nền tảng cho những bước phát triển lâu dài không chỉ nằm ở hiệu quả kinh doanh, mà còn là sự phát triển của văn hóa và môi trường làm việc, tạo nên sự liên kết đặc biệt giữa người lao động và công ty. Chương trình du lịch thường niên không chỉ là phần thưởng khích lệ, cổ vũ tinh thần cán bộ công nhân viên mà còn là cơ hội để nhân viên và lãnh đạo có dịp gần gũi, hiểu nhau hơn. Chúng tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ có những phút giây nghỉ ngơi thoải mái, ghi dấu những kỷ niệm đẹp cùng nhau để cùng tiếp tục nỗ lực xây dựng nên một SEATECH vững mạnh hơn”.