HỘI THẢO “REALTIME FRAUD DETECTION AND DIGITAL IDENTITY TRUST”

Trong bối cảnh ngân hàng mở và kết nối API trở thành ưu tiên chiến lược của các ngân hàng và doanh nghiệp, các biện pháp chống gian lận và an ninh mạng trở nên thiết yếu để ngăn ngừa lỗ hổng bảo mật và rủi ro hệ thống. Sáng ngày 24/05/2024, tại khách sạn Grand Mercure Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Đông Nam Á (SEATECH) phối hợp cùng hãng công nghệ IBM tổ chức hội thảo với chủ đề “Phát hiện gian lận theo thời gian thực và quản lý định danh số”. Có thể nói đây là chủ đề nóng thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các chuyên gia CNTT đến từ các tổ chức tài chính, ngân hàng, bảo hiểm v.v… 

Các chuyên gia từ IBM Việt Nam và SEATECH đã cung cấp cho các khách mời những thông tin đa chiều, toàn diện về phòng chống gian lận và quản lý định danh số. Qua đó, giới thiệu tới hội thảo các giải pháp công nghệ tiên tiến để phát hiện và ngăn chặn hành vi gian lận, đồng thời đảm bảo bảo mật và hiệu quả trong quản lý định danh số. Đặc biệt, ông Đặng Thái Dương – Giám đốc triển khai giải pháp Fraud & Open API của SEATECH, đã chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong việc triển khai dự án Fraud trên nền tảng IBM Safer Payment cho một ngân hàng lớn tại Việt Nam. 

Hội thảo “Phát hiện gian lận theo thời gian thực và quản lý định danh số” được khách hàng đánh giá cao nhờ chất lượng nội dung chương trình khi mang đến những thông tin hữu ích giúp đối tác, khách hàng có cái nhìn rõ ràng hơn về tình hình an ninh mạng hiện tại và tiếp cận với các phương pháp hiệu quả nhằm bảo vệ dữ liệu của tổ chức/người dùng trong tình hình tội phạm mạng liên tục thay đổi phương thức, thủ đoạn lừa đảo trực tuyến.