Lễ Khởi động dự án với Ngân hàng Liên doanh Việt Nga và Ngân hàng TMCP An Bình

Trong tháng 03/2023, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Đông Nam Á (SEATECH) liên tiếp đón nhận tin vui khi đã ký kết 2 hợp đồng thực hiện dự án lớn với 2 khách hàng là Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) và Ngân hàng TMCP An Bình (ABB). Với bề dày kinh nghiệm chuyển đổi số thành công cho nhiều đối tác trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, SEATECH đã giành được sự tin tưởng của khách hàng trong việc triển khai các dự án giúp chinh phục các thách thức số, tạo lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững trong thời đại 4.0.

Lễ khởi động dự án “Ngân hàng số đa kênh” đã diễn ra trang trọng với sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga và Ban Lãnh Đạo SEATECH vào ngày 23/03/2023. Đây là dự án đặc biệt quan trọng trong định hướng chuyển đổi số của VRB với mục tiêu đổi mới kênh giao dịch, gia tăng tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ và đồng nhất trải nghiệm của khách hàng trên cả 2 kênh Internet Banking và Mobile Banking.

Tiếp đó, ngày 24/03/2023 SEATECH và Ngân hàng TMCP An Bình đã cùng bắt tay khởi động dự án “Nâng cấp phiên bản phần mềm hệ thống ESB & API”. Dự án sẽ giúp việc tích hợp và giao tiếp giữa các hệ thống, ứng dụng của ABB trở nên dễ dàng hơn, tăng tính khả dụng và bảo mật của hệ thống. Từ đó nâng cao năng lực công nghệ, tạo bước đột phá cho ABB trong cuộc đua chuyển đổi số giữa các ngân hàng.

Sự kiện Kick off dự án là một cột mốc ý nghĩa, đánh dấu cho sự hợp tác chiến lược, cùng thắng lợi của SEATECH và các khách hàng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện các dự án chuyển đổi số, SEATECH sẽ tiếp tục phát huy năng lực công nghệ để triển khai thành công dự án, mang tới sự hài lòng cho khách hàng và khẳng định uy tín của thương hiệu SEATECH.