LỄ KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN “TRIỂN KHAI HỆ THỐNG FRAUD MANAGEMENT” VỚI NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG

Chiều ngày 14.04.2023 Lễ khởi động dự án “Triển khai hệ thống Fraud Management” giữa Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Đông Nam Á (SEATECH) và IBM Việt Nam đã diễn ra trang trọng và thành công với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo 3 bên.

SEATECH với kinh nghiệm triển khai thành công một số dự án trước đây tại OCB, đã tiếp tục được tin tưởng lựa chọn là đối tác triển khai dự án “Triển khai hệ thống Fraud Management”. Dự án sẽ sử dụng nền tảng giải pháp IBM Safer Payments – nền tảng chống rủi ro, gian lận trong thời gian thực (real-time) của tập đoàn công nghệ IBM. Giải pháp IBM Safer Payments đã được IBM triển khai tại rất nhiều các tổ chức Ngân hàng lớn trên thế giới. Dự án cũng đánh dấu lần đầu tiên giải pháp IBM Safer Payments được triển khai tại Việt Nam. Qua đây, OCB tiếp tục thể hiện cam kết là đơn vị luôn chủ động và tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động quản lý rủi ro nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo tính an toàn bảo mật cao nhất cho khách hàng của OCB.

Công ty SEATECH hiện đang là đối tác uy tín của tập đoàn IBM toàn cầu tại Việt nam và là một trong những nhà tích hợp hệ thống và cung cấp các giải pháp CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc triển khai thành công nhiều dự án cho các đối tác tài chính, ngân hàng tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á, cùng nguồn lực chuyên gia công nghệ có kinh nghiệm chuyên sâu, SEATECH tự tin có thể hoàn thành dự án “Triển khai hệ thống Fraud Management” thành công và đúng hạn, từ đó mở ra cơ hội triển khai các dự án tương tự cho nhiều đối tác Ngân hàng khác.

Xin được chúc mừng sự hợp tác của 3 bên: OCB – SEATECH – IBM Việt Nam. Chúc cho dự án “Triển khai hệ thống Fraud Management” thành công tốt đẹp, nhận được sự khen ngợi và hài lòng của Ngân hàng TMCP Phương Đông.