LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC PVCOMBANK – IBM – SEATECH

Sáng ngày 08/4/2022, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược PVCOMBANK – IBM – SEATECH đã diễn ra trọng thể tại Khách sạn Melia, Hà Nội.
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa PVCOMBANK – IBM – SEATECH được tổ chức với mong muốn mở rộng tầm nhìn đầy triển vọng và chiến lược hợp tác dài hạn giữa 3 bên trong công tác tư vấn, thực hiện chuyển đổi số của ngân hàng PVcombank trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Đông Nam Á (SEATECH) hiện đang là đối tác uy tín của tập đoàn IBM toàn cầu tại Việt nam và là một trong những nhà tích hợp hệ thống và cung cấp các giải pháp CNTT hàng đầu tại Việt Nam.
Trong quá trình PVcomBank thực hiện chuyển đổi số, SEATECH sẽ tham gia chia sẻ các kinh nghiệm thực tế của mình trong hơn 10 năm triển khai các dự án chuyển đổi số thành công cho các đối tác tài chính, ngân hàng tại Việt Nam.
Bên cạnh đó, SEATECH có thể cung cấp các nguồn lực chuyên gia công nghệ có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu để tư vấn cho ngân hàng PVcomBank về kiến trúc hệ thống và lộ trình chuyển đổi số phù hợp cũng như giới thiệu, chuyển giao các giải pháp phần mềm của Seatech để ngân hàng PVcomBank có thể đánh giá và nghiên cứu áp dụng trong lộ trình chuyển đổi số của mình.

Ông Nguyễn Quang Minh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Đông Nam Á (SEATECH) phát biểu tại buổi lễ.
Với vai trò là đối tác, IBM và SEATECH cam kết sẽ đồng hành cùng PVcomBank trong suốt hành trình chuyển đổi số, đồng thời IBM và SEATECH sẽ cử các chuyên gia có các kinh nghiệm phù hợp để cùng PVcomBank lập kế hoạch về các dự án công nghệ thông tin then chốt và lên kế hoạch chiến lược để hỗ trợ việc đánh giá giải pháp phù hợp.
Có thể nói Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược PVCOMBANK – IBM – SEATECH sẽ là tiền đề mở ra nhiều cơ hội triển khai các dự án lớn cho SEATECH trong thời gian tới. Xin chúc mừng công ty SEATECH ngày càng khẳng định được thương hiệu và uy tín với các đối tác khách hàng trong lĩnh vực chuyển đổi số cho các đơn vị tài chính ngân hàng.
(Xem thêm tại đây)