Lễ Kỷ Niệm 12 Năm Thành Lập Công Ty

Công ty SEATECH được thành lập ngày 05/11/2007 với 12 chuyên gia, trong suốt 12 năm xây dựng và phát triển, SEATECH đã luôn không ngừng cải tiến để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Và ngày hôm nay, trước thềm tuổi mới – độ tuổi có thể coi là dấu mốc chuyển tiếp trong sự phát triển của một con người, SEATECH hứa hẹn sẽ thực hiện những bước chuyển mình mạnh mẽ để phát triển vượt bậc.
      Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 12, SEATECH xin được gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo – những người đã sáng lập và chèo lái con thuyền SEATECH vững chắc trên biển lớn; xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể CBNV – những người đã luôn cống hiến hết mình cho sự phát triển bền vững của Công ty. Và đặc biệt, SEATECH cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý Khách hàng – những người đã luôn đặt niềm tin và ủng hộ sản phẩm dịch vụ của SEATECH.
Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập SEATECH đã diễn ra trang trọng và ấm cúng với sự tham gia của gần 200 CBNV Công ty. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong suốt chương trình:Ông Nguyễn Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty phát biểu trong buổi lễ: “Cảm ơn tất cả các bạn đã chung sức đồng lòng để dựng xây SEATECH trong suốt những năm qua. Bước sang tuổi mới, hy vọng mỗi Seatechers hãy tự biến mình thành những Transformers công nghệ, giúp khách hàng gia tăng thêm nhiều giá trị trong kinh doanh”.


Ban Lãnh đạo Công ty cùng cắt bánh mừng sinh nhật tuổi 12 của SEATECH trong không khí trang trọng của buổi lễ.
Tiết mục mở màn sôi động, hấp dẫn đến từ những nam thanh nữ tú của SEATECH trong trang phục dân tộc với những động tác vũ đạo sôi động trên nền nhạc mashup “Để Mị nói cho mà nghe – Đi đu đưa đi – Happy Birthday”.


Tiếp nối chương trình là tiết mục hài kịch với cái tên đậm chất công nghệ: “Kén rể IT”. Thông điệp mà nhóm tác giả muốn gửi tới mọi người thông qua tiểu phẩm này là các chàng trai IT không hề khô khan nhàm chán như “truyền thuyết”, mà ngược lại, họ là những người rất thông minh, nhạy bén, với đời sống tinh thần vô cùng phong phú, lãng mạn và hoàn toàn có thể đem lại hạnh phúc cho người mình yêu, vậy nên “Em hỡi, hãy yêu một chàng IT đi!”


Tiết mục tiếp theo là điệu múa “Son” mềm mại uyển chuyển đến từ các cô gái của Trung tâm Dịch vụ doanh nghiệp.


Bằng các tiết mục văn nghệ được dàn dựng và biểu diễn bởi các Seatechers, khán giả được đi qua rất nhiều trạng thái cảm xúc, từ dân gian cho tới hiện đại, từ tha thiết sâu lắng tới sôi động trẻ trung. 


Phần cuối chương trình là một mini game và phần trao quà tặng cho những CBNV đã tham gia chơi.
Toàn thể CBNV cùng nâng ly chúc cho Seatech thêm tuổi mới sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh!

Sự kiện kỷ niệm 12 năm thành lập là một dịp quý báu để mỗi Seatechers nhìn lại chặng đường đã đi qua, tự hào về những gì đã làm được, lấy đó làm động lực cho chặng đường sắp tới với rất nhiều hy vọng. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Seatech cùng thể hiện tinh thần và quyết tâm sẵn sàng đối diện với những thách thức trong tương lai, phát triển Công ty ngày một lớn mạnh và thành công hơn nữa.