Lễ Kỷ Niệm 13 Năm Thành Lập Công Ty

Ngày 05/11/2007, Công ty SEATECH được thành lập với chưa đến 20 thành viên. Trải qua gần 13 năm xây dựng và phát triển, SEATECH hôm nay đã trở thành ngôi nhà chung của trên 200 thành viên là những con người đã tự xây dựng thế giới của những giải pháp công nghệ thông tin mới, tạo nên nhiều giá trị cho xã hội, mang lại thành công cho khách hàng, đóng góp cho cộng đồng. 
Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập công ty, CBNV đã có một chuyến đi đầy cảm xúc với 1 đêm trọn vẹn tại La Paz Resort, Hạ Long. 

Thời tiết mùa thu tại đảoTuần Châu xinh đẹp đã thêm hưng phấn cho các SEATECHERS trước khi bước vào cuộc chơi TeamBuiling với những trò chơi đồng đội đòi hỏi sự gắn kết cao độ giữa các thành viên.

Bãi biển Tuần Châu được nhuộm hồng bởi màu áo truyền thống của SEATECH cũng những tiếng cổ vũ vang dội trong phần thi kéo co.

Trò chơi “Chuyền bột” khiến ai nấy đều lấm lem nhưng không hề làm giảm sự hào hứng của các SEATECHERS…

“Phá mìn” quả là không dễ dàng chút nào khi người chơi vừa bị bịt mắt lại bị nhiễu thông tin khi có quá nhiều “người chỉ điểm” của đội bạn đang đứng xung quanh…

Chơi “Đẩy xe cút kít” nếu muốn nhanh thì phải từ từ kẻo sấp mặt là có thật các bạn nhé 🙂

Kết thúc buổi chơi TeamBuilding, các SEATECHERS tự do vui chơi khám phá đảo Tuần Châu trước khi bắt đầu Gala dinner cùng đại nhạc hội hoành tráng và đầy màu sắc. Mời các bạn ngắm nhìn những hình ảnh đẹp trong buổi lễ:

Toàn thể SEATECHERS từ Nam ra Bắc tụ họp trong sự kiện.

Ông Nguyễn Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty SEATECH có bài phát biểu khai mạc buổi lễ. Người thuyền trưởng xúc động chia sẻ: “Cảm ơn tất cả các bạn đã chung sức đồng lòng để dựng xây SEATECH trong suốt những năm qua. Trong thời gian tới, mong rằng mỗi cá nhân sẽ tiếp tục chuyển đổi, phát triển bản thân không chỉ để làm việc ngày càng hiệu quả, mà còn để tìm thấy phiên bản hoàn thiện nhất của chính mình”.

Ban Lãnh đạo Công ty cắt bánh sinh nhật và nâng ly khai tiệc.

Trong khuôn khổ cuộc thi Văn nghệ kỷ niệm 13 năm thành lập công ty, các Khối, Trung tâm trong công ty đã hưởng ứng nhiệt tình với những tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng mang đến nhiều bất ngờ trong đêm Gala.

Giải nhất đã thuộc về Trung tâm sản xuất phần mềm số 01 với tiết mục kịch “LỊCH SỬ TRIỀU ĐẠI NHÀ MING” đem đến cho khán giả một cái nhìn toàn cảnh về SEATECH năm qua với những thay đổi về mô hình tổ chức, công tác quản lý và định hướng phát triển…

Trung tâm Dịch vụ phần mềm doanh nghiệp đã giành được Giải nhì từ Ban tổ chức với điệu múa lấy cảm hứng từ Trung Hoa cổ đại – điệu múa  “MANG CHỦNG”.

Tiết mục hài kịch “NGỘ KHÔNG THU PHỤC BÁT GIỚI” đã đem về Giải ba cho Trung tâm sản xuất phần mềm số 2.

Kết thúc hành trình, đoàn Seatech trở về với Hà Nội với nhiều cung bậc cảm xúc và nhiều kỉ niệm.  Chặng đường phía trước còn nhiều thử thách, nhưng chúng tôi luôn tin rằng với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm, kinh nghiệm và nhiệt huyết, con thuyền Seatech sẽ vững vàng vươn ra biển lớn, xứng đáng với niềm tin của đội ngũ lãnh đạo và tập thể CBNV, giữ trọn được tình yêu và sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng và đối tác.