QUẢNG BÌNH 2024: MÙA HÈ SÔI ĐỘNG!

Du lịch – Thăm quan – Nghỉ mát là một trong những hoạt động thường niên được Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Đông Nam Á (SEATECH) quan tâm chú trọng, nhằm tái tạo sức lao động, nâng cao đời sống vật chất tinh thần, gắn kết tình cảm đồng nghiệp và gia đình cho cán bộ nhân viên (CBNV). Bên cạnh đó, các hoạt động này còn thể hiện sự tri ân của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của CBNV trong thời gian qua.
Chương trình TEAMBUILDING – DU LỊCH HÈ 2024 được tổ chức từ ngày 29/05 đến 01/06 tại Biển Nhật Lệ, Quảng Bình với sự tham dự của đông đảo CBNV Công ty và người thân. Một điều đặc biệt tại SEATECH, đó là CBNV tham gia chương trình nghỉ mát tập trung do Công ty tổ chức được nghỉ 3 ngày làm việc mà vẫn hưởng nguyên lương (không trừ ngày nghỉ phép) để khuyến khích CBNV tham gia hoạt động tập thể, tăng cường giao lưu gắn kết.
Với tinh thần hứng khởi, Thành phố Đồng Hới – Quảng Bình chào đón đoàn SEATECH trong thời tiết nắng đẹp, không khí trong lành đặc trưng vùng biển. Đoàn SEATECH lưu trú tại khách sạn 4* mặt biển, tầm nhìn toàn cảnh một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.
Trải qua 3N2Đ với nhiều cung bậc cảm xúc, vượt qua những trò chơi đồng đội mang tính thử thách cao trong buổi TeamBuilding, cháy hết mình trong Gala Dinner đầy màu sắc, các SEATECHERS thật sự đã có một mùa hè đáng nhớ bên nhau. Chùng ta cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp trong hành trình: