SỰ KIỆN KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Được thành lập ngày 05/11/2007, với quyết tâm cao độ và sự nỗ lực mạnh mẽ trong suốt 15 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Đông Nam Á (SEATECH) đã không ngừng phát triển và ngày một lớn mạnh. 15 NĂM – MỘT HÀNH TRÌNH, tuy không phải là dài nhưng cũng là một khoảng thời gian thử thách ghi nhận sự ra đời, phát triển và khẳng định vị thế của thương hiệu SEATECH ngày hôm nay.

Trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển, SEATECH luôn hoạt động với lý trí và tinh thần “Đồng hành cùng phát triển – Trách nhiệm – Nhiệt tình” trong tất các các công việc được khách hàng tin tưởng giao phó. SEATECH rất may mắn đã được tham gia đóng góp vào sự thành công trong các dự án quan trọng thuộc lĩnh vực giải pháp phần mềm và nền tảng công nghệ của gần 40 Ngân hàng, các Tổ chức Tài chính lớn và Tổ chức Chính phủ. Công ty SEATECH xin được gửi đến tất cả các Khách hàng, Đối tác, Bạn bè… lời tri ân và cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng, đã dành cho SEATECH những cơ hội hợp tác, phối hợp trong 15 năm vừa qua !

Công ty SEATECH đạt được thành tựu như ngày hôm nay nhờ có sự sáng suốt của Ban Lãnh đạo cũng như sự phấn đấu, quyết tâm và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên. Sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty chính là cơ hội để CBNV ôn lại chặng đường đã đi qua và thay lời tri ân của Công ty gửi tới những người Bạn, người Anh Em đã chung tay góp sức vì sự phát triển của SEATECH.

Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong suốt thời gian diễn ra Sự kiện Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty SEATECH:

Sau hoạt động TeamBuilding sôi nổi trong buổi chiều 05/11/2022 là chương trình Gala Dinner hoàng tráng cùng những tiết mục văn nghệ mang màu sắc rất riêng của SEATECH:

Trong buổi Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty, Ông Nguyễn Quang Minh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty SEATECH đã công bố hình ảnh nhận diện thương hiệu mới. Bước sang tuổi 16, SEATECH sẽ mang hình ảnh thương hiệu mới, thể hiện sự tự tin, vững vàng và đồng nhất. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, SEATECH từ một tập hợp những thành viên với cá tính riêng, mục tiêu riêng, tới nay đã là một tập thể thống nhất có chung một tầm nhìn và chiến lược, giống như một con sông đang hướng dòng chảy ra biển lớn.

 

Sang tuổi 16, tuổi để khẳng định sự hoàn thiện và trưởng thành hơn, Công ty SEATECH rất mong được Khách hàng, Đối tác, Bạn bè tiếp tục ủng hộ, dành cho SEATECH các cơ hội hợp tác, đồng hành trong công cuộc chuyển đổi số. Mong rằng các bạn SEATECHERS sẽ tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết và phát huy năng lực bản thân để tiếp bước cùng SEATECH trên hành trình tương lai.