SỰ KIỆN KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Để nhìn lại chặng đường trong suốt 16 năm trên hành trình xây dựng và phát triển, đồng thời để ghi nhận và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các CBNV đã giành tâm huyết và sức lực của mình đóng góp cho sự phát triển của công ty, Công ty SEATECH đã tổ chức sự kiện Teambuilding kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty tại Nhà hàng Lộc Vừng MangoPine, Đông Anh, Hà Nội.

Các SEATECHERS đã có một ngày gác lại công việc thường nhật và được tham gia thử thách cùng những game phối hợp mang tính đồng đội cực cao, như “Lượm ngọc minh châu”, “Anh em cùng thuyền”, “Luồn vòng”, “Đạp trứng”.Các đội chơi muốn giành chiến thắng phải có tư duy chiến lược, sự khéo léo đến từ mỗi thành viên và sự phối hợp ăn ý của các thành viên trong team. Đây cũng chính là thông điệp mà SEATECH luôn muốn gửi gắm đến từng CBNV: trong công việc hay cuộc sống đều chúng ta đều cần phải có sự linh hoạt của mỗi cá nhân và sự tương trợ của cả một tập thể để có thể đạt được mục tiêu cao nhất.
Ông Nguyễn Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty SEATECH phát biểu trong buổi Lễ kỷ niệm: “Trong 16 năm qua, chúng ta đã cùng nhau làm ra các sản phẩm, dịch vụ phần mềm mang lại lợi ích to lớn, thiết thực cho đất nước, cho các khách hàng. Thương hiệu SEATECH đã tồn tại và đã có vị trí tin cậy trong thị trường CNTT tại Việt nam. Đó là kết quả của sự đóng góp và sự nỗ lực của các bạn. Bước sang tuổi mới, SEATECH với sức mạnh của “Tuổi 17- bẻ gãy sừng trâu”, các bạn hãy trưởng thành hơn nữa, hãy cùng nhau đoàn kết và phát triển nội lực vốn có, trí tuệ còn đang tiềm ẩn của mỗi người để phát triển Công ty ngày càng bền vững, cùng tạo ra tương lai thành công và tốt đẹp”.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp diễn ra trong sự kiện: