SỰ KIỆN TỔNG KẾT NĂM 2023 – CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

Ngày 03/02/2024, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Đông Nam Á (SEATECH) đã tổ chức sự kiện Tổng kết năm 2023 –  Chào xuân Giáp Thìn 2024 tại Trung tâm tổ chức hội nghị – sự kiện Tràng An Palace với sự tham gia của hơn 200 CBNV cả 2 miền Bắc – Nam.

Năm 2023 với nhiều khó khăn, thách thức kìm hãm sự tăng trưởng của nền kinh tế, nhưng bằng tất cả sự nỗ lực, tận tâm và tinh thần đoàn kết, tập thể CBNV SEATECH đã vượt lên những khó khăn, nắm bắt cơ hội và tạo dựng thành công.

Trong năm 2023, SEATECH có gần 70 hợp đồng mới được ký kết. Bên cạnh những khách hàng truyền thống mà SEATECH đã hợp tác nhiều năm qua, đã có thêm một số lượng không nhỏ khách hàng mới tin tưởng lựa chọn SEATECH đồng hành trong công cuộc chuyển đổi số. Điều đó thể hiện sự lớn mạnh và sự trưởng thành của SEATECH, cũng là kết quả sự nỗ lực của tập thể CBNV đã cùng nhau cố gắng và thể hiện tâm huyết vào những sản phẩm, dịch vụ.  Kết thúc năm 2023, có 2 dự án tiêu biểu trong năm được khen thưởng vì đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về thời gian triển khai, chất lượng sản phẩm và đào tạo được nhiều nhân sự thành thạo triển khai nền tảng công nghệ của hãng.

Một phần không thể thiếu trong buổi lễ Tổng kết năm 2023 đó là vinh danh các “trạng nguyên công nghệ” đã tích cực nghiên cứu công nghệ và thi đạt chứng chỉ quốc tế góp phần khẳng định năng lực của SEATECH trong việc triển khai các giải pháp tích hợp/tự động hóa dữ liệu của hãng công nghệ lừng danh thế giới – IBM.

Bên cạnh đó là phần lễ tuyên dương, khen thưởng các cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong công việc năm 2023 và cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động phong trào của công ty.

Không khí chào đón năm mới 2024 thêm phần sôi động hơn rất nhiều với sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ đến từ các Khối/Trung tâm. Là điệu múa chúc xuân uyển chuyển nhẹ nhàng, là điệu nhảy hiện đại của những cô gái trẻ cá tính, hay là sự sáng tạo và hài hước của các thanh niên khi hóa thân thành những “cô gái” với màn trình diễn vũ điệu“Wonder Girls”.

Buổi lễ Tổng kết năm 2023 – Chào xuân 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng ta cùng chúc cho một năm mới dồi dào sức khỏe, bình an, thành công và hạnh phúc!