Tổng cục Thuế phê duyệt Tax24 E-invoice cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn

Tổng cục Thuế vừa ban hành Quyết định số 1620/QĐ-TCT ngày 12/11/2021 về việc phê duyệt tổ chức đáp ứng đủ điều kiện ký hợp đồng cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn với Cơ quan Thuế, trong đó có Phần mềm Hóa đơn điện tử Tax24 E-invoice của Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Đông Nam Á.

Căn cứ Luật Quản lý thuế ngày 13/6//2019, căn cứ Nghị định số 123/2020/NĐ-CP, căn cứ Thông tư số 78/2021 của Bộ Tài chính… Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Đông Nam Á (SEATECH) chính thức được Tông cục Thuế phê duyệt là đơn vị đáp ứng tiêu chí để ký hợp đồng cung cấp dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu hóa đơn với Cơ quan Thuế. Tổng cục Thuế đề nghị các đơn vị liên quan phối hợp hoàn thiện hợp đồng ký kết giữa Tổng cục Thuế và các đơn vị, tổ chức.

Là nhà cung cấp dịch vụ Thuế điện tử uy tín lâu năm tại Việt Nam, được Tổng cục Thuế – Bộ Tài chính cấp phép T-VAN từ năm 2011, từ nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Đông Nam Á (SEATECH) đã nỗ lực thực hiện việc chuyển đổi số và hỗ trợ chuyển đổi số thành công cho hàng chục nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nằm trong lộ trình chuyển đổi số Quốc gia, lĩnh vực Thuế và Tài chính công cũng là một trong những hướng đi trọng điểm của SEATECH. Với các quy định mới, SEATECH đã vượt qua mọi sự thẩm định khắt khe nhất về thẩm định hồ sơ, thẩm định chất lượng sản phẩm, thẩm định các giải pháp hạ tầng kỹ thuật, để đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí, chính thức được Tổng cục Thuế lựa chọn nhà một trong những đơn vị triển khai dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn với Cơ quan Thuế.

Như vậy, bên cạnh việc cung cấp giải pháp Kê khai và Nộp thuế điện tử, Phần mềm Hóa đơn điện tử Tax24 E-invoice, từ nay, SEATECH được phê duyệt để cung cấp thêm dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu hóa đơn với Cơ quan Thuế. Với dịch vụ này, SEATECH có thể thực hiện kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế thông qua Phần mềm Hóa đơn điện tử Tax24 E-invoice, việc này sẽ giúp cho các nghiệp vụ hóa đơn của Doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh sử dụng dịch vụ diễn ra nhanh chóng, thông suốt, thuận lợi.

Hiện tại có hàng trăm đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh, tuy nhiên, chỉ một số rất ít các nhà cung cấp được Tổng cục Thuế lựa chọn để ký hợp đồng cung cấp dịch vụ truyền, nhận và lưu trữ dữ liệu hóa đơn với Cơ quan Thuế, điều đó cho thấy Hệ sinh thái Dịch vụ Thuế điện tử của SEATECH đang trở thành một trong những Hệ sinh thái Thuế điện tử uy tín hàng đầu cả nước.

Với Tax24 E-invoice, người dùng sẽ được trải nghiệm mọi tiện ích hiện đại và linh hoạt nhất trong nghiệp vụ quản lý hóa đơn mua vào và bán ra của doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh như: tạo lập và gửi hóa đơn mua, bán hàng hóa; in và xuất hóa đơn gửi cho khách hàng thông qua nhiều kênh khác nhau; tra cứu và kiểm tra thông tin hóa đơn chính xác; lưu trữ bảo mật thông tin, dữ liệu hóa đơn, chứng từ. Đồng thời, Phần mềm hóa đơn điện tử Tax24 E-invoice cũng giúp các cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp có thể tổ chức quản lý theo dõi báo cáo bán hàng, mua hàng một cách chi tiết theo từng khoảng thời gian, chu kỳ kinh doanh.

Các dịch vụ của Tax24 liên tục được nâng cấp để đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu sử dụng chức năng của khách hàng, đảm bảo chất lượng cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất. Người dùng có thể sử dụng dịch vụ Tax24 E-invoice tại website www.tax24.com.vn hoặc tải và cài đặt ứng dụng Tax24 E-invoice theo đường link dưới đây:

►Dành cho iOS: Tại đây
►Dành cho Android: Tại đây

►Để được hỗ trợ, Quý doanh nghiệp đăng ký: Tại đây