Hè 2019: FREE SUMMER

Nhân dịp hè 2019, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Đông Nam Á – SEATECH đã tổ chức nghỉ mát cho cán bộ nhân viên (CBNV) tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp vào đầu tuần tháng 7 vừa qua. Đây là một trong nhưng hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên trong Công ty sau những ngày làm việc căng thẳng, đồng thời giúp gắn kết tất cả CBNV trong Công ty được giao lưu sum họp tạo sự đoàn kết, gắn bó khăng khít
       Trong chuyến đi có sự tham gia đông đảo của CBNV và gia đình. Chuyến nghỉ mát hè 2019 cũng là dịp để gia đình các CBNV có cơ hội được gặp gỡ giao lưu tăng phần hiểu biết và gắn kết tình cảm với nhau hơn. Mọi người đã được nghỉ ngơi, vui chơi, tắm biển, ngắm cảnh và tham gia nhiều hoạt động vui nhộn mang tính giải trí cao như: Team Building, đêm Gala dinner với nhiều tiết mục ca nhạc sôi nổi hào hứng, có sự tham gia của đông đảo thành viên và con em các CBNV trong Công ty.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp trong chuyến du lịch hè 2019:
Ngày đầu tiên đến với Đà Nẵng, toàn thể CBNV SEATECH được “khởi động” với buổi TeamBuilding bên bờ biển Mỹ Khê xinh đẹp, cùng hòa mình vào những trò chơi tập thể mang tính thử thách cao đòi hỏi toàn đội phải chung sức đồng lòng và hết sức khéo léo để có thể giành được giải thưởng.
 

Đêm thứ hai tại Đà Nẵng, không khí dường như bùng nổ với đêm Gala sôi động và cuộc thi “Nam Vương SEATECH:

Kỳ nghỉ hè đã thành công tốt đẹp, mọi người đã trở về nhà an toàn, chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên Công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Để rồi sau chuyến đi, mỗi thành viên như được nạp thêm năng lượng mới, trở lại với công việc bằng sự hứng khởi, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ, đoàn kết chung sức xây dựng SEATECH ngày càng phát triển.