Tết Đoàn Viên 2020

Lễ tổng kết năm và Chào xuân mới là sự kiện được công ty tổ chức hàng năm nhằm tri ân những đóng góp của CBNV trong suốt một năm dài, và cũng là dịp để vinh danh, khen thưởng những tập thể, cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong năm qua.
        Không khí rộn ràng của mùa xuân, của năm mới thực sự đã cận kề khi các Seatechers cùng đón đoàn lân sư rồng ghé thăm chúc Tết và cùng hòa theo giai điệu “Ngày xuân Long Phụng sum vầy”.

Sau tiết mục mở màn hoành tráng, Ông Nguyễn Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc công ty có bài phát biểu ngắn khai mạc chương trình. Ông Minh xúc động chia sẻ: “Nhờ sự đồng lòng của toàn thể CBNV đã giúp cho công ty có một năm thành công, tăng trưởng vững mạnh”. Bên cạnh đó ông Nguyễn Quang Minh cũng không quên gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBNV công ty, và ghi nhận tất cả những đóng góp của các Seatechers. Năm 2019 khép lại với nhiều thắng lợi và tạo tiền đề vững chắc cho một năm mới thành công hơn nữa.

Tiếp nối chương trình là tiết mục múa nón “Nàng thơ xứ Huế” được thể hiện bởi tập thể nữ CBNV đến từ Trung tâm Quản trị Nội bộ. Khán giả như được thả hồn đến với xứ Huế mộng mơ trong giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng cùng những bước chân uyển chuyển của các cô gái xinh đẹp.

Một trong những hoạt động không thể thiếu trong buổi lễ Tổng kết năm đó là công tác khen thưởng các tập thể và các CBNV đã đạt thành tích xuất sắc trong năm qua. Có 4 dự án tiêu biểu được xướng tên trong hạng mục “Dự án tiêu biểu của năm”: Dự án OPEN API cho Ngân hàng OCB, Dự án Ký điện tử giai đoạn đáp ứng TT01 và đào tạo, triển khai; Dự án Nâng cấp ECM và hệ thống App Scan cho Ngân hàng TPBank; Dự án Xây dựng hệ thống thu NSNN cho các Ngân hàng.
Trong buổi lễ Tổng kết năm cũng diễn ra hoạt động khen thưởng các Quản trị dự án mới – những người lần đầu thử sức với vai trò một nhà quản lý nhưng đều đã làm rất tốt công việc của mình, cùng phối hợp với các Anh Chị Em trong đội làm nên thành công của dự án.

Nhìn lại chặng đường một năm vừa qua, Công ty cũng không quên ghi nhận sự đóng góp của mỗi CBNV vào những thành tựu chung, đặc biệt là sự nỗ lực của các CBNV mới. Thời điểm các bạn gia nhập dự án có thể muộn hơn các thành viên khác, nghiệp vụ của các bạn có thể chưa thực sự xuất sắc, nhưng các bạn đã cố gắng nỗ lực thật nhiều để hòa nhập nhanh nhất và góp phần đáng kể vào thành công của các dự án. Các bạn chính là những “Ngôi sao mới” và xứng đáng được tôn vinh.

Đội văn nghệ tiếp tục đưa khán giả quay trở lại không khí náo nức những ngày Tết đến – Xuân về, nhưng theo một cách “rất Nam Bộ” với tiết mục “Ngày xuân vui cưới” được thể hiện bởi các thành viên đến từ Trung tâm Dịch vụ phần mềm Doanh nghiệp phối hợp cùng Nhóm Hỗ trợ Thuế điện tử.

Tại Seatech, tinh thần nghiên cứu khoa học và nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn luôn là yếu tố được chú trọng duy trì và phát triển, nhằm nâng cao năng lực của đội ngũ CBNV để đáp ứng tối đa xu hướng chuyển đổi trong thời đại 4.0. Trong buổi lễ Tổng kết năm 2019, các CBNV đã thi đạt các chứng chỉ công nghệ cũng được vinh danh và khen thưởng.

Trong một đoàn thể nhất thiết phải có các hoạt động ngoại khóa nhằm đẩy mạnh sự gắn kết giữa các thành viên. Nhằm tuyên dương các cá nhân có thành tích tốt trong công tác phong trào, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho tập thể bằng sức trẻ và nhiệt huyết của mình, Công ty đã trao tặng giải thưởng “BLUE STAR” cho 3 cá nhân tiêu biểu.

Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp diễn ra trong sự kiện:

Buổi lễ Tổng kết năm 2019 và Chào năm mới 2020 đã kết thúc, chính thức khép lại một năm với thật nhiều sự kiện và đong đầy cảm xúc, đồng thời cũng mở ra hy vọng về một năm mới khởi sắc và thành công hơn nữa. Trước thềm năm mới, xin gửi tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đối tác và tập thể CBNV Seatech lời chúc mừng năm mới với thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành đạt.